Giỏ hàng
Giải pháp đo In-line sản phẩm sau gia công

Giải pháp công nghệNgày: 12-07-2023 bởi: Support Haravan

Giải pháp đo In-line sản phẩm sau gia công

Giải pháp đo In-line sản phẩm sau gia công là hệ thống máy kết hợp với robot đo tự động và các cơ cấu gắp , thả linh hoạt  , được chúng tôi chế tạo đặc biệt để đo đường kính trong và ngoài của sản phẩm Piston với độ chính xác cao lên đến 0.001μm. 

Hệ thống được tạo ra với ưu tiên hàng đầu về độ chính xác cao và tính linh hoạt được tối ưu hóa, nhằm cải thiện các vấn đề về lĩnh vực đo lường cũng như tiết kiệm thời gian sản xuất .

Sử dụng hệ thống robot Equator  giúp cải thiện năng suất và tăng khả năng xử lý của các dây chuyền sản xuất i, bằng cách cung cấp dữ liệu kiểm tra kích thước có độ chính xác cao bên cạnh các trung tâm tiện và gia công, tại điểm sản xuất. Hệ thống Equator  mới lớn hơn  cho phép đo các bộ phận lớn hơn, với thể tích làm việc có đường kính 500 mm và chiều cao lên tới 400 mm.

Các hệ thống Equator  đều có độ chính xác trong khoảng từ 5 ºC đến 50 ºC ở bất kỳ tốc độ thay đổi nhiệt độ nào và có khả năng quét với tốc độ vượt quá 200 mm/s. Mọi hệ thống đều tương thích với phần mềm vận hành Organizer dễ sử dụng, phần mềm EZ-IO để tự động hóa và phần mềm IPC (điều khiển quy trình thông minh) để cập nhật hiệu số dao trên máy công cụ CNC.  Ngoài ra hệ thống sử dụng Kim đo là bộ phận của hệ thống đo tiếp xúc được trang bị trên các máy CMM (máy đo 3d) và các dụng cụ kiểm tra điểm chạm khác. Nó là một thành phần quan trọng trong hệ thống đầu đo, hoạt động theo cơ chế của đầu dò dịch chuyển. Tín hiệu được tạo ra cho phép thực hiện phép đo. Tính năng phụ thuộc vào loại và kích thước của bút cảm ứng được sử dụng.

index