Giỏ hàng

Giới thiệu

MEGA MACHINE TOOLS COMPANY LIMITED ( MMT)  đặt trụ sở văn phòng và nhà xưởng tại Lô B6-5-1 KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam với những thành viên trẻ tuổi và nhiệt huyết mang trên mình khát vọng cháy bỏng luôn vươn lên bằng việc kết nối, tiếp cận và học hỏi để tìm những hướng đi mới cho riêng mình từ đó áp dụng những công nghệ mới để mang tới giá trị mới cho đối tác từ trong nước cho tới toàn cầu.  

Với định hướng như trên, MMT đã và đang từng bước tiếp cận,thiết lập được các mối quan hệ đối tác chiến lược, đẩy mạnh thương mại, và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài về Việt Nam và hiện là đại lý phân phối, đối tác của các hãng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu…

Đối với chúng tôi, tìm được các đối tác phù hợp có cùng tầm nhìn và sứ mệnh là điều kiện tiên quyết để từ đó hợp tác thành công cũng như đem đến lợi ích tối ưu nhất đến cho khách hàng.

"Sự bền vững, đảm bảo uy tín lâu dài và chất lượng cho khách hàng" là tiêu chí xuyết suốt quá trình hình thành và phát triển. Do vậy, với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất cũng như tự động hóa với đội ngũ nhân viên, tâm huyết, nhiệt tình vì đã tích lũy nhiều kinh nghiệm,được đào tạo chuyên nghiệp với lợi thế đến từ sự hỗ trợ kỹ thuật của chính hãng; 

Điểm mạnh của MTT luôn tập trung, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn cùng tìm giải pháp để  đáp ứng nhu cầu cải tiến hoặc trang bị mới nhằm giảm thiểu NG, tăng hiệu quả, tối ưu hóa  năng lực sản xuất bằng việc áp dụng kinh nghiệm đã được tích lũy cùng các công nghệ mới luôn được cập nhật vào sản xuất để đưa ra giải pháp toàn diện với mức giá cạnh tranh và tiến độ giao hàng cũng các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hợp lý.

Sự hài lòng của quý khách thành công cho chúng tôi

 

index