Giỏ hàng
Dịch vụ sửa chữa và bảo trì

dịch vụ 2Ngày: 07-09-2023 bởi: Support Haravan

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, chế tạo… nếu đã sử dụng máy móc  và thiết bị công nghiệp thì việc đảm bảo các thiết bị này hoạt động trơn tru là bắt buộc. Vì các thiết bị này tham gia vào quá trình sản xuất, nếu xảy ra tình trạng lỗi/dừng hoạt động sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả, năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất. Do đó, bắt buộc ngay từ khâu lắp đặt cho tới suốt quá trình sử dụng sau này, cần phải đảm bảo thiết bị vận hành theo đúng chuẩn thiết kế ban đầu.

Hiện nay, các hãng cung cấp thiết bị thường sẽ có luôn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khi bán máy. Tuy nhiên, thường các hãng này sẽ cử chuyên gia từ nước ngoài sang Việt Nam, nên chi phí cho các dịch vụ đi kèm này thường khá đắt đỏ. Trong khi đó, chất lượng kỹ sư, chuyên môn của các doanh nghiệp Việt Nam cũng rất tốt, mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Vậy nên, nếu sử dụng dịch vụ hỗ trợ máy & thiết bị công nghiệp tại Việt Nam sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Kiểm tra theo lịch trình

Dịch vụ kiểm tra trọn gói theo tiêu chuẩn của hãng tùy theo yêu cầu của khách hàng.CÔNG TY TNHH MÁY MÓC DỤNG CỤ MEGA ( MMT) sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ bao gồm: các hạng mục cần kiểm tra, thời gian tùy theo đặc điểm sử dụng, tần suất sử dụng, loại máy công nghiệp của khách hàng.

Định kỳ, kỹ thuật viên của MMT sẽ tiến hành kiểm tra tại xưởng của khách hàng các hạng mục theo danh sách đã thống nhất trước đó. Đưa ra cảnh báo cho khách hàng về các bộ phận có nguy cơ gặp lỗi.

Kiểm định theo lịch trình

Theo định kỳ khuyến cáo của nhà sản xuất và kinh nghiệm của MMT, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định hệ thống máy móc, dây chuyền của khách hàng theo lịch trình. Các hạng mục, tiêu chí kiểm định được thống nhất từ đầu dựa trên sự phân tích của MMT với: Tài liệu kỹ thuật của hãng, thực tế sử dụng của khách hàng, đặc điểm mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Thay thế vật tư tiêu hao

Trong quá trình kiểm tra, kiểm định và bảo dưỡng hệ thống máy móc công nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhân lực và vật tư tiêu hao – tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Các vật tư được cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định chất lượng – tùy thuộc vào loại vật tư và yêu cầu của khách hàng

Phân loạiindex