Giỏ hàng
Tầm ảnh hưởng của robot cấp phôi cho máy gia công

Tin tứcNgày: 24-07-2023 bởi: Support Haravan

Tầm ảnh hưởng của robot cấp phôi cho máy gia công

Robot cấp phôi, robot tháo lắp phôi cho máy CNC, robot cho máy đúc, robot cho máy chấn, robot cho máy dập, robot cho máy phay, robot cho máy tiện, robot cho máy mài dùng để cấp phôi, tháo lắp phôi, thay đổi phôi cho các máy gia công như máy CNC, máy đúc, máy chấn, máy dập, máy phay, tiện, mài … trong các ngành cơ khí, gia công kim loại, chế tạo máy, điện, điện tử, nội thất, cấu kiện xây dựng, ô tô, xe máy, sắt thép, …

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp phù hợp nhất.

Robot có thể thực hiện phần lớn các công việc thay thế cho con người.

Robot hoạt động nhanh, tối ưu hóa các tác vụ, không có động tác dư thừa, và do đó tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và hiệu quả sản xuất.

Robot hoạt động chính xác, sai số cực nhỏ, cắt giảm tối đa các lỗi.

Robot có thể thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại nhiều lần với độ chính xác, tốc độ như nhau.

Robot hoạt động ổn định, trơn tru, ít hỏng hóc, đảm bảo tính liên tục và ổn định cho việc sản xuất.

Robot có thể cài đặt để chạy nhiều chương trình khác nhau, có thể xóa và nạp các chương trình mới. Robot có thể được triển khai và lập trình lại khi cần thay đổi giữa các tác vụ và ứng dụng nếu cần thiết.

Robot có giao diện trực quan, dễ lập trình.

Robot không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố chủ quan và khách quan như sự tập trung, sức khỏe, tinh thần, thái độ, tính kỷ luật, đồng nghiệp, môi trường làm việc.

Robot có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

Robot luôn tràn đầy năng lượng, không cần nghỉ ngơi, có thể làm việc tăng ca, thêm giờ bất cứ lúc nào.

Robot đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gang, ngăn nắp.

Robot loại bỏ các chi phí cho nhân công như nghỉ ốm, nghỉ thai sản, BHYT, BHXH, chi phí tăng ca, bệnh nghề nghiệp, an ninh trật tự, pháp lý và các vấn đề liên quan đến con người và xã hội khác.

Robot làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm, độc hại, tẻ nhạt và nhiều rủi ro như nhiệt độ cao, phòng lạnh, dễ cháy nổ, hóa chất độc hại, vật sắc nhọn, làm gần các thiết bị nguy hiểm, vật khối lượng lớn, nâng vác nặng nề

index